Cung ứng lao động nhanh – dịch vụ cho thuê lao động TP HCM 24/24

Thành Phố Hồ Chí Minh là một thành phố đang trên đà phát triển kinh tế, các loại hình dịch vụ ngày càng nhiều, vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê lao động TPHCM cung ứng lao động ngày càng cao.
Trong thời buổi kinh tế như hiện nay các doanh nghiệp thường nhận được những đơn hàng mang tính thời vụ ngắn hạn và nhiều doanh nghiệp đã nhìn thấy sự tiện lợi của dịch vụ cho thuê nhân công lao động, đương nhiên hướng đi đến quyết định thuê lao động ngoài thay vì tuyển trực tiếp đó là một quyết định sáng suốt để giảm chi phí, tăng năng xuất, hạn giá thành sản phẩm, giảm rủi ro và tăng sức cạnh tranh.
Cung ứng lao động chất lượng và lành nghề chính là yêu cầu quan trọng doanh nghiệp đặt ra trong tình hình phát triển kinh tế. Vậy đâu là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ này? Lợi ích mà doanh nghiệp bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ cung ứng của hòa phát gruop ra sao?
Cung ứng lao động
Chính vì thế dịch vụ cho thuê lao động TPHCM của công ty Hòa Phát Gruop ra đời để đáp ứng các nhu cầu lao động gấp rút dành cho các đơn hàng ngắn hạn, các dự án thời vụ, sự thiếu hụt nhân sự tạm thời từ đó giúp các công ty thuận lợi hơn trong công việc.
Cung ứng lao động

DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG LÀ GÌ ?

Cung ứng lao động hay còn được gọi là cho thuê lại lao động (theo thuật ngữ pháp lý) là hoạt động một doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh cho thuê lại lao động một cách hợp pháp, có ký hợp đồng với người lao động nhưng không trực tiếp sử dụng mà cho doanh nghiệp khác thuê lại.

Nhu cầu sử dụng nguồn lao động phổ thông nước ta?

– Do nhu cầu khá lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử … cần gia công một số công đọan mà việc gia công cần có doanh nghiệp được đăng ký kinh doanh ngành nghề này, dẫn đến việc lựa chọn đơn vị gia công trở nên khó khăn, khi đó, dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp Tphcm sẽ linh động bổ sung lực lương nhân sự làm việc tại quý Công ty để đáp ứng yêu cầu nhân sự này và quý công ty không cần phải gia công bên ngoài, điều này cũng giúp quý công ty kiểm sóat tốt được chất lượng sản phẩm của mình.
Quý công ty, doạnh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê & cung ứng lao động TPHCM xin vui lòng liên hệ Công ty cungunglaodongnhanh.com theo thông tin bên dưới nhé. Mọi nhu cầu sẽ được giải đáp rõ ràng và chi tiết nhất.
Cung ứng lao động

Chi phí báo giá các dịch vụ tại công ty cung ứng lao động

Hiện nay chi phí báo giá các dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau. Nhưng, thông thường đối với những công việc nặng nhọc, lao động phổ thông chân tay thì mức chi phí dao động từ 200.000 – 500.000 đồng/người/ngày .
Trên đây là một số đặc điểm nổi bật về dịch vụ cung ứng lao động trên thị trường hiện nay. Hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc tìm kiếm được một địa chỉ đáng tin cậy trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực nhé!

Dịch vụ cho thuê & cung ứng lao động hoàng gia gruop bao gồm:

– Dịch vụ cung ứng nhân công làm theo ngày, theo tuần, theo tháng, hoặc làm thời vụ cho đến khi công trình hoặc dự án kết thúc.
– Dịch vụ cung ứng công nhân bốc xếp hàng hóa tại cảng biển, bến xe, khu công nghiệp, hoặc tại tư gia theo yêu cầu.
– Dịch vụ cung ứng công nhân đóng gói, xây dựng hoặc làm hội chợ.
Cung ứng lao động

Quy trình sử dụng dịch vụ cung ứng lao động :

Công ty cung ứng lao động TPHCM Hòa Phát cung cấp dịch vụ cho thuê lao động theo quy trình như sau:
  1. Tiếp nhận thông tin chính xác và chi tiết nhất về yêu cầu dịch vụ và mong muốn từ khách hàng
  2. Tìm kiếm lao động đáp ứng các tiêu chí và phù hợp với yêu cầu nhân sự của khách hàng
  3. Chọn lọc hồ sơ, phỏng vấn để lựa chọn ra nhân sự thích hợp
  4. Ký hợp đồng lao động với nhân sự
  5. Chuyển giao nguồn lao động đến Khách hàng
  6. Ký hợp đồng với doanh nghiệp và thanh lý, nghiệm thu hợp đồng
  7. Liên tục hỗ trợ Khách hàng các vấn đề phát sinh về nhân sự mà chúng tôi cung cấp

3 lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao Động TPHCM của Chúng tôi:

Nhanh chóng và kịp thời: dịch vụ cho thuê lao động của cungunglaodongnhanh.com giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho công ty, doanh nghiệp có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ.
Tiết kiệm thời gian, chi phí: Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp công ty bạn đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu cung ứng lao động Quý Công Ty có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.
Tiết kiệm chi phí và thời gian
– Dịch vụ cho thuê lại lao động của chúng tôi cũng giúp cho Quý Công Ty thuê lại lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược, vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Hoàng Gia Tuấn, quý khách hãy nhấc ngay máy lên và gọi đến đường dây nóng của chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất:

THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI :

Trụ sở chính : 382 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Chi nhánh Bình Dương: 12 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Chi nhánh Đồng Nai: 260 Đồng Khởi, KP4, P.Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

☏ 0987 39 29 59 – 0911 13 17 19 ( Anh “Tuấn” Điều Hành )

✉ cungunglaodongnhanhcom@gmail.com

Trang web : https://bocxeptphcm.com/   & https://vantaihoanggia.com.vn/ 

 

One thought on “Cung ứng lao động nhanh – dịch vụ cho thuê lao động TP HCM 24/24

  1. Pingback: Cho thuê lao động ngắn hạn - lao động thời vụ giá rẻ nhất tphcm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *